Tiếng Việt English
Trang chủv
Lĩnh vực kinh doanhv
Khai thác cảngv
Logisticsv
Tin tứcv
Liên hệv
Tin tức
 
 
 
 
 
 
CẢNG QUỐC TẾ
GEMADEPT DUNG QUẤT
Địa chỉ: Xã Bình Thuận, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi
Tel: (84) 55 3618 660/ 3618 661
Fax: (84) 55 3618 662 / 3618 663
Email: gmddungquat@gmddungquat.com.vn
Website:
www.gmddungquat.com.vn
www.facebook.com/gemadeptdungquat

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Thông báo hàng hải

(Báo Quảng Ngãi)- Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và có hạ tầng giao thông, cảng biển tương đối thuận lợi, Quảng Ngãi có tiềm năng, thế mạnh để phát triển các hoạt động logistics. Tuy nhiên, hiện các doanh nghiệp (DN) hoạt động trong lĩnh vực này không nhiều và đa số là các DN nhỏ và vừa, nguồn vốn ít, cơ sở vật chất cũ kỹ, lạc hậu...

Thống kê của tổ chức độc lập tập hợp hơn 1.000 chuyên gia trong ngành logistics là Vietnam Suppy Chain cho thấy 25 doanh nghiệp logistics đa quốc gia đang chiếm 70-80% thị phần cung cấp dịch vụ logistics ở Việt Nam với phạm vi hoạt động gần 100 quốc gia khác nhau.

Dù đã triển khai được dịch vụ 3PL, chủ tịch Bùi Tuấn Ngọc của Transimex vẫn đánh giá doanh nghiệp Việt Nam mới chỉ tham gia vào logistics ở mức sơ cấp.

6/4/2015
(Báo Quảng Ngãi)- Được coi là ngành dịch vụ “cơ sở hạ tầng” của nền kinh tế, logistics góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của cả nền kinh tế. Tuy nhiên, dù có nhiều tiềm năng và đã có sự phát triển song dịch vụ logistics ở Quảng Ngãi lại phát triển chưa xứng tầm.
10/3/2015

Khi Bộ Giao thông Vận tải có ý định bán các cảng biển lớn, nhiều doanh nghiệp trong nước đã nộp đơn xin mua để được sở hữu và khai thác

Giữa năm 2014, 5 doanh nghiệp (DN) cảng biển của Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) được phát hành cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO), tuy nhiên hầu hết đều bị chê khi không thể bán được một nửa số cổ phần đưa ra.

10/3/2015

Liên quan đến phân loại hàng hóa tại Luật Hải quan 2014, dự thảo Thông tư quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan; thuế XK, thuế NK và quản lý thuế đối với hàng hóa XK, NK (Thông tư chung) đã thay đổi và bổ sung nhiều quy định theo hướng thuận lợi hơn cho công tác phân tích, phân loại, lưu mẫu hàng hóa.

Hôm qua (18/3), tại TP HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam phối hợp với Viện nghiên cứu và phát triển Logistics công bố bộ chỉ số ngành logistics (dịch vụ vận chuyển, giao nhận, kho bãi).

Lần đầu tiên ngành dịch vụ logistics Việt Nam có một bộ chỉ số được thiết lập, nhằm cung cấp một phần bức tranh thị trường dịch vụ đầy tiềm năng này.

Page
[1]
2
Truy cập nhanh
 
 
 
 
 
 
 
Hồ sơ năng lực
cảng Dung Quất
Copyright 2014© Gemadept Dung Quat International Port. All rights reserved.