Tiếng Việt English
Trang chủv
Lĩnh vực kinh doanhv
Khai thác cảngv
Logisticsv
Tin tứcv
Liên hệv
Trang chủ
 
 
 
[Collapse]
  
  
  
CẢNG QUỐC TẾ
GEMADEPT DUNG QUẤT
Địa chỉ: Xã Bình Thuận, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi
Tel: (84) 55 3618 660/ 3618 661
Fax: (84) 55 3618 662 / 3618 663
Email: gmddungquat@gmddungquat.com.vn
Website:
www.gmddungquat.com.vn
www.facebook.com/gemadeptdungquat

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Giới thiệu chung

Dung Quất - điểm trọng tâm của chiến lược phát triển kinh tế miền Trung được Chính phủ quy hoạch trở thành Khu Kinh tế Tổng hợp với liên hợp lọc hóa dầu đầu tiên của Việt Nam, khu công nghiệp nặng quy mô lớn và nhiều nhà máy thuộc các lĩnh vực khác nhau. Nằm ngay trong vịnh Dung Quất, Cảng Quốc tế Gemadept Dung Quất là một cửa ngõ cho khu kinh tế Dung Quất và các tỉnh Miền Trung.

Gemadept Dung Quất ở vị trí trung điểm của Việt Nam và được kết nối  trực tiếp với các tuyến giao thông quan trọng: Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc - Nam, tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, tuyến đường xuyên Á nối với Lào, Campuchia và Thái Lan,… Cảng Quốc tế Gemadept Dung Quất là đầu mối quan trọng để hàng hóa tại khu kinh tế Dung Quất và các vùng lân cận được vận chuyển đến và đi tới các miền trong cả nước và kết nối vào mạng lưới vận tải toàn cầu. Với hệ thống cầu tàu, kho bãi hậu phương được đầu tư trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu xếp dỡ, lưu kho bãi cho các loại hàng hóa và container.

Bằng kinh nghiệm hơn 25 năm hoạt động và thế mạnh của Gemadept – Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai thác cảng và logistics, Cảng Quốc tế Gemadept Dung Quất sẽ cung cấp những dịch vụ cảng và hậu cần tốt nhất, mang lại lợi ích tối đa cho các doanh nghiệp. 


Truy cập nhanh
 
 
 
 
 
 
 
Hồ sơ năng lực
cảng Dung Quất
Copyright 2014© Gemadept Dung Quat International Port. All rights reserved.